ส่งข้อความ
เซี่ยงไฮ้ RONGYAO ยานพาหนะ CO., LTD

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shanghai Rongyao Vehicle Co.,Ltd

Shanghai Rongyao Vehicle Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Shanghai Rongyao Vehicle Co.,Ltd Shanghai Rongyao Vehicle Co.,Ltd Shanghai Rongyao Vehicle Co.,Ltd Shanghai Rongyao Vehicle Co.,Ltd Shanghai Rongyao Vehicle Co.,Ltd Shanghai Rongyao Vehicle Co.,Ltd Shanghai Rongyao Vehicle Co.,Ltd Shanghai Rongyao Vehicle Co.,Ltd
บริษัท เซี่ยงไฮ้หยานยานยาน จำกัด บริษัท เซี่ยงไฮ้หยานยานยาน จำกัด บริษัท เซี่ยงไฮ้หยานยานยาน จำกัด บริษัท เซี่ยงไฮ้หยานยานยาน จำกัด บริษัท เซี่ยงไฮ้หยานยานยาน จำกัด บริษัท เซี่ยงไฮ้หยานยานยาน จำกัด บริษัท เซี่ยงไฮ้หยานยานยาน จำกัด บริษัท เซี่ยงไฮ้หยานยานยาน จำกัด
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
แบรนด์ : Rongyao
ไม่มีพนักงาน : 300~500
ยอดขายประจำปี : 20 Million-25 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
บริษัท เซี่ยงไฮ้หยานหยานยาน จำกัด เป็น บริษัท ผู้ผลิตขนาดกลางและครบวงจรที่รวมการวิจัยและการเอารัดเอาเปรียบการผลิตและการตลาดของจักรยานยนต์รถจักรยานยนต์สามล้อโกคาร์ทรถเอทีวีรถวิบากมอเตอร์ไซค์วิบากและอื่น ๆ

วิศวกรทางเทคนิคที่มีประสบการณ์และพนักงานที่เชื่อถือได้ในระยะยาวมีการรับประกันที่มีประสิทธิภาพซึ่งเราให้คุณภาพที่เชื่อถือได้และราคาที่แข่งขัน บริษัท ยืนยันเสมอในราคาพิเศษที่สุดการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด กลายเป็นซัพพลายเออร์ระยะยาวของ บริษัท อเมริกัน


ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา Europ และประเทศหรือภูมิภาคอื่น ๆ ในโลก

การวางตำแหน่งในจุดเริ่มต้นที่สูงเราติดตามและแนะนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อปรับโครงสร้างของผลิตภัณฑ์ให้สมบูรณ์และนอกจากนี้เรายังเสริมความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในการจัดการขั้นพื้นฐานและแนะนำความสามารถใหม่ ๆ

“ ขอแสดงความนับถือในวันนี้คือความล้าหลัง” --- ที่เรียกร้องให้ Rongyao สร้างสรรค์นวัตกรรมในอนาคต มองไปสู่อนาคตความไว้วางใจและการสนับสนุนของคุณจะเป็นแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา เราจะคืนคุณด้วยบริการที่มีคุณภาพสูงสำหรับการสนับสนุนและความรักของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Rongyao Vehicle Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Jackycai

โทร: 0086-13761175834

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง